Tin tức

Sau khi nâng cấp hệ thống ống xả ngang giá Kia Morning, Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam tiếp tục thay đổi khi khoác lên mình lớp áo mới ấn tượng

Màu áo mới lần này được lấy với 3 tông màu chủ đạo gồm trắng/đen/vàng.

Hôm nay (23/08), chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã chính thức hoàn thành quá trình "làm đẹp" của mình. Sự thay đổi chính trong lần nâng cấp này bao gồm hệ thống ống xả và lớp decal bên ngoài.

Sau khi nâng cấp hệ thống ống xả ngang giá Kia Morning, Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam tiếp tục thay đổi khi khoác lên mình lớp áo mới ấn tượng - Ảnh 1.

Lớp decal 2 tông màu vàng/đen mang phong cách phim Tron Leagcy đã được gỡ bỏ hoàn toàn và thay vào đó là lớp decal hoàn toàn mới với 3 tông màu là trắng mờ/đen/vàng. Nắp capo của xe được chuyển sang màu đen mờ với sự xuất hiện của hai mảng màu vàng điểm nhấn. Tương tự, lớp màu vàng này cũng hiện diện xung quanh khu vực của đèn xe.

Tiếp theo, lớp decal màu đen được đưa vào phần dưới của cản trước chạy ra đến vè bánh xe phía sau, cùng màu với cụm gương.

Cuối cùng, đối lập với phần đầu xe được sử dụng cả tông màu trắng mờ thì phần đuôi xe lại được bọc hoàn toàn bởi lớp decal màu đen. Các cạnh của cản sau tiếp tục điểm xuyết bởi sọc kẻ màu vàng tạo thêm điểm nhấn cho phần đuôi.

Sau khi nâng cấp hệ thống ống xả ngang giá Kia Morning, Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam tiếp tục thay đổi khi khoác lên mình lớp áo mới ấn tượng - Ảnh 2.

Như đã đề cập lúc trước, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này còn được nâng cấp lên loại ống xả straight pipe (tức toàn bộ âm thanh của động cơ không hề được đưa qua bất kì các bộ phận giảm thanh nào) do hãng độ Novitec sản xuất. Hệ thống ống xả của Novitec này có giá bán rơi vào khoảng hơn 12.000 USD, tức hơn 276 triệu đồng.

Sau khi nâng cấp hệ thống ống xả ngang giá Kia Morning, Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam tiếp tục thay đổi khi khoác lên mình lớp áo mới ấn tượng - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, cũng theo bức hình trên, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 còn có thêm "người bạn" đồng hành khác nhưng với phong cách đậm chất xe đua hơn - Lamborghini Huracan LP610-4 của một đại gia Nam Định.

Ảnh: Nguyễn Phi Vũ

Salon Ô tô Sài Gòn - Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe cao cấp

Địa chỉ: 54/2 Quốc Lộ 1a, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0909 869 901

Thiết kế bởi bonbanh.com - Chuyên trang mua bán ô tô