Tin tức

Hyundai Azera - 'Đàn anh Sonata' nhá hàng với trang bị như BMW

Một trong những xu hướng thiết kế mới đang được Hyundai hưởng ứng rất rõ khi xuất hiện trên Azera mới.

Hyundai Azera - 'Đàn anh Sonata' nhá hàng với trang bị như BMW

Hyundai đã khai tử Azera (còn có tên Grandeur tại Hàn Quốc) tại Mỹ từ 2018 do nguồn cầu quá kém cỏi nhưng tại một số thị trường khác chiếc sedan vẫn "sống tốt" do Genesis – thương hiệu hạng sang của họ chưa có độ phủ sóng cần thiết để thay thế dòng tên này. Teaser đầu tiên của Azera mới đã được hãng xe Hàn Quốc công bố hé lộ một chi tiết khá thú vị nằm tại đầu xe.

Teaser Hyundai Azera 2020

Cụ thể, trang bị đang nhắc tới là tản nhiệt gắn đèn trên Azera – thiết kế đang rất được BMW ưa chuộng trên các dòng xe mới và đang là xu thế mới nhất, trước đó là dải đèn ngang, hẹp kết nối 2 cụm đèn hậu với nhau. Cách ứng dụng đèn LED ẩn sau lưới tản nhiệt của Hyundai cũng bắt mắt không kém những gì ta từng thấy trên BMW X5.

Hyundai Azera - Đàn anh Sonata nhá hàng với trang bị như BMW - Ảnh 2.

Phiên bản Azera sắp ra mắt 99% chỉ là bản facelift bởi thế hệ hiện tại của chiếc sedan mới trình làng từ 2016, bên cạnh đó tương lai dòng tên này về lâu về dài cũng không được đảm bảo xét trên vị thế Genesis đang ngày một gia tăng.

Động cơ Hyundai Azera 2020 sử dụng là loại 2.5L Theta3 giống Sonata thế hệ thứ 8, một nâng cấp khá đáng kể từ dòng 2.4L Theta2 đời cũ với thông số 187 mã lực, 241 Nm mô-men xoắn. Một số tùy chọn động cơ V6 cũng sẽ góp mặt dưới dạng trang bị cao cấp.

Hyundai Azera 2020 sẽ ra mắt trong tháng 11 tại Hàn Quốc.

Tham khảo: Motor1

Salon Ô tô Sài Gòn - Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe cao cấp

Địa chỉ: 54/2 Quốc Lộ 1a, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0909 869 901

Thiết kế bởi bonbanh.com - Chuyên trang mua bán ô tô