Tin tức

Chủ xe Toyota Land Cruiser chịu chơi, mổ xẻ 'con cưng' nâng đời 2022 đầu tiên Việt Nam, chi phí ước tính hàng trăm triệu đồng

Chiếc Toyota Land Cruiser thế hệ cũ LC200 được nâng lên thế hệ mới LC300 bằng bộ body và đèn mới. Tuy xe chưa hoàn thiện nhưng có thể thấy rất nhiều bộ phận lớn phải thay thế và cắt gọt.

Những năm trở lại đây, phong trào nâng cấp lên đời xe trở nên phổ biến với những mẫu xe hạng sang. Mới đây, một garage đã từng lên đời nhiều dòng xe sang tại Nghệ An đã nâng cấp chiếc Toyota Land Cruiser đời cũ lên diện mạo của thế hệ mới nhất. Đây nhiều khả năng là chiếc Land Cruiser đầu tiên Việt Nam được nâng đời 2022.

Trên thực tế, những chiếc Toyota Land Cruiser thường được chủ nhân gắn bó lâu dài đi kèm với việc những chiếc xe thuộc thế hệ mới giá khá đắt đỏ và đang cháy hàng thì đây là một cách "tiết kiệm" để tăng thêm điểm nhấn cho chiếc xe. Gọi là tiết kiệm nhưng chi phí để lột xác chiếc xe cũng không hề rẻ chút nào, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng tuỳ chất lượng phụ tùng.

Chiếc Land Cruiser được nâng cấp ngoại thất.

Ở phía trước, chiếc xe được thay thế nắp ca-pô, lưới tản nhiệt, cụm đèn pha, cản trước và một số chi tiết khác. Đuôi xe được thay cửa cốp, cản sau và đèn hậu của đời 2022. Các bộ phận thay thế giúp chiếc xe trở thành phiên bản giống với những chiếc nhập Trung Đông trong thời gian gần đây.

Sau khi hoàn thiện, dễ dàng nhận ra chiếc Land Cruiser trở nên hiện đại hơn so với phiên bản trước nâng cấp. Phần lớn các chi tiết ở ngoại thất của xe đều được thay đổi.

Phần đầu xe sau khi nâng cấp trông gần giống hệt hàng xịn.

Chủ xe Toyota Land Cruiser chịu chơi, mổ xẻ con cưng nâng đời 2022 đầu tiên Việt Nam, chi phí ước tính hàng trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Đuôi xe nay trông cũng hiện đại hơn.

Tuy nhiên, garage vẫn phải tinh chỉnh lại đôi chút để các bộ phận, bodykit mới ăn khớp với nhau. Các chi tiết như bộ mâm, lốp, ốp gương vẫn được chủ xe giữ nguyên chưa được nâng cấp lên đời mới. Trong khi đó, phần khoang nội thất xe cũng đang được nâng cấp.

(Nguồn autopro.com.vn)

Salon Ô tô Sài Gòn - Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe cao cấp

Địa chỉ: 54/2 Quốc Lộ 1a, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0909 869 901

Thiết kế bởi bonbanh.com - Chuyên trang mua bán ô tô