Tin tức

Cadillac XT5 rò rỉ hình ảnh hoàn thiện

Một số hình ảnh của phiên bản gần như hoàn chỉnh của mẫu SUV cỡ trung Cadillac XT5 mới vừa được đăng tải lên mạng. XT5 là phiên bản thay thế cho dòng SRX hiện nay của Cadillac.

Mới chỉ vài tuần sau khi Cadillac công bố XT5 sẽ thay thế vị trí hiện tại của SRX, những hình ảnh chụp lại mẫu xe này trên đường đã xuất hiện trên mạng Internet. Theo đó, 2 bức hình trên được chụp tại New York chụp lại phần đầu và 3/4 đuôi xe, qua đó thể hiện cho chúng ta phần nào đó phong cách thiết kế ngoại thất trên mẫu xe này.

XT5 tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới đang rất được Cadillac ưa chuộng

XT5 tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới đang rất được Cadillac ưa chuộng

Ngôn ngữ thiết kế được áp dụng trên mẫu Escalade, CTS và cả mẫu CT6 chưa ra mắt tiếp tục được áp dụng cho mẫu XT5. Thân xe rộng và mang dáng vẻ bo tròn có vẻ như đang được các kiến trúc sư Cadillac khá ưa thích. Đèn pha trước trông khá sắc nét. Nhiều khả năng xe sẽ sử dụng hệ thống đèn LED. Cản trước và sau thiết kế phù hợp cho các chuyến đi offroad.

XT5 có thể sẽ sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước mới được GM thiết kế mang tên mã C1XX. Tùy chọn dẫn động 4 bánh toàn thời gian có thể xuất hiện.

Động cơ XT5 sử dụng là động cơ V6 3.6L đi kèm hộp số tự động 9 cấp mới của GM.

Theo Autonet

Salon Ô tô Sài Gòn - Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe cao cấp

Địa chỉ: 54/2 Quốc Lộ 1a, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0909 869 901

Thiết kế bởi bonbanh.com - Chuyên trang mua bán ô tô