Tin tức

Mitsubishi Pajero Sport mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 8

Vừa qua thương hiệu xe Nhật Bản – Mitsubishi vừa xác nhận rằng chiếc Pajeto Sport phiên bản mới sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8 năm nay. Đồng thời hãng cũng tung ra tấm hình úp mở về phiên bản mới này.

Trước đây hãng này đã từng tung ra những hình ảnh phác thảo về phiên bản mới của chiếc Pajero Sport mới. Tuy nhiên, đây là lần công bố thời điểm ra mắt đầu tiên cho phiên bản này. Qua hình ảnh ta có thể thấy những đường nét thiết kế uyển chuyển đầy hiện đại đã xuất hiện trên chiếc Pajero Sport mới.

Hình ảnh phác thảo Pajero Sport phiên bản mới

Hình ảnh phác thảo Pajero Sport phiên bản mới

Phía trước xe là cụm lưới tản nhiệt “Dynamic Shield” mới đặc trưng của thương hiệu này. Dãy đèn LED chạy ban ngày cũng đã xuất hiện trên cụm đèn pha của xe. Theo phán đoán, đèn pha của xe sẽ sử dụng bóng bi-xenon cho khả năng chiếu sáng tốt hơn. Nắp ca-po cũng xuất hiện những đường gân cơ bắp.

Được biết Pajero Sport mới sử dụng chung bộ chassic với người anh em Triton thế hệ mới nên khả năng cao sẽ sử dụng chung động cơ. Đó là hai lựa chọn động cơ diesel tăng áp 2.4L hoặc 2.5L và động cơ xăng 2.4L. Xe dự kiến sẽ được ra mắt tại Bangkok – Thái Lan vào đầu tháng 8.

Theo Autonet

Salon Ô tô Sài Gòn - Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe cao cấp

Địa chỉ: 54/2 Quốc Lộ 1a, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0909 869 901

Thiết kế bởi bonbanh.com - Chuyên trang mua bán ô tô