Tin tức

Toyota GT86 theo phong cách Aston Martin

Với những chi tiết đặc trưng từ thương hiệu Anh quốc, mẫu xe thể thao Nhật có thể được gọi tên "86 Vantage". Với những chi tiết đặc trưng từ thương hiệu Anh quốc, mẫu xe thể thao Nhật có thể được gọi tên "86 Vantage".

Làng độ Nhật Bản có những đặc trưng riêng, như việc kết hợp vẻ cổ điển lên những chiếc xe kiểu Nhật. Họ tạo ra vô số bộ kit "biến hình" trong nỗ lực tái tạo thời xưa cũ của ngành công nghiệp ôtô. Những mẫu như Mitsuoka Himiko, Daihatsu Copen, Nissan Figaro hay Toyota 86 Style CB là một vài ví dụ. Tất cả đều không phải hàng nhái.

toyota-gt86-1-6109-1439545305.jpg

Chiếc 86 Vantage cũng không phải ngoại lệ. Nhìn từ bên ngoài, Toyota GT86 mượn chi tiết từ Aston Martin Vantage. Chịu trách nhiệm về sản phẩm này là hãng độ có tên DAMD.

Các chuyên gia độ tạo ra một loạt chi tiết để GT86 trông giống biểu tượng đến từ Anh. Ba-đờ-sốc trước, sau và lưới tản nhiệt đều được làm lại. Đèn xi-nhan tích hợp ngay trên mặt gương chiếu hậu. DAMD còn gắn cho chiếc xe thể thao bộ logo riêng của hãng.

Nội thất của GT86 cũng được hãng độ tạo sự khác biệt. Toàn bộ bảng điều khiển trung tâm đều được nâng cấp và cabin ngập tràn các chi tiết mới, như da bọc hay viền kim loại trên các núm điều khiển. Bộ kit cho GT86 có giá 4.100 USD.

Mỹ Anh

Salon Ô tô Sài Gòn - Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe cao cấp

Địa chỉ: 54/2 Quốc Lộ 1a, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0909 869 901

Thiết kế bởi bonbanh.com - Chuyên trang mua bán ô tô