Tin tức

Ferrari California T bản đặc biệt ra mắt cuối tuần này

Ferrari California T Vettel Edition sẽ là phiên bản đặc biệt vinh danh tay đua đương đại là Sebastian Vettel, người Đức.

Một phiên bản đặc biệt của chiếc Ferrari California T với tên gọi "Vettel Edition" vừa bất ngờ xuất hiện tại Bologna, Italia. Được biết, đây là phiên bản sản xuất để vinh danh tay đua F1  nổi tiếng Sebastian Vettel của đội Ferrari, và chỉ được sản xuất duy nhất 1 chiếc trên thế giới.

Ferrari California T bản đặc biệt ra mắt cuối tuần này - 1

Chiếc xe xuất hiện tại Bologna, Ý

Siêu xe mới sẽ do phân nhánh Tailor Made sản xuất, khi đem so sánh với chiếc California T tiêu chuẩn thì không có nhiều khác biệt, ngoại trừ vòm mái và dè bên màu đen viền chỉ trắng, cùng với bộ mâm sơn đen tuyền.

Ferrari California T Vettel Edition sử dụng màu thân đỏ, kết hợp cùng mui xe màu đen, thêm chút điểm nhấn khi đường viền cửa sổ và nẹp lườn sử dụng dải màu trắng. Logo trên chắn bùn trước giống trên xe đua F1 của hãng, bộ la-zăng đen thể thao với trọng tâm má phanh màu đỏ.

Bên trong ca-bin, phiên bản đặc biệt cũng sử dụng tông màu đỏ đen như ngoại thất, trên vô-lăng phẳng đáy thêm có dải giống quốc kỳ Italy, ghế ôm dạng thể thao. Ở bên ghế hành khách của xe là một bình cứu hoả bọc da màu đen và thêu chỉ đỏ.

Dự kiến, siêu xe Ferrari California T Vettel Edition sẽ chính thức trình làng vào cuối tuần này trên đường đua Grand Prix 2015 tại Bỉ.

Ferrari California T bản đặc biệt ra mắt cuối tuần này - 2

Ferrari California T bản đặc biệt ra mắt cuối tuần này - 3

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)

Salon Ô tô Sài Gòn - Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe cao cấp

Địa chỉ: 54/2 Quốc Lộ 1a, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0909 869 901

Thiết kế bởi bonbanh.com - Chuyên trang mua bán ô tô