Tin tức

"Siêu" Limousine bán tải độc đáo mới của Toyota

Hãng Toyota vừa giới thiệu một dòng xe mới mang tên “Tundrasine” là sự kết hợp của 2 dòng xe Limosion và Tundra.

Chiếc Tundra Limo mới của Toyota trông giống một chiếc limousine với chiều dài khoảng 8m nhưng phần đuôi xe lại giống một chiếc bán tải. Thông tin về chiếc xe này được công bố kín ở triển lãm Specialty Equipment Market Association tại Las Vegas. Toyota còn làm ra nhiều điều kỳ quặc hơn nữa, khi đưa ra yêu cầu đối với chiếc Sienna R-Tuned phải đạt tốc độ nhanh hơn so với Camaro SS của Chervolet.

Chiếc Limo Tundrasine của Toyota được thiết kế dựa trên mẫu xe Tundra 1793 phiên bản mang tên CrewMax, được thiết kế mang phong cách sang trọng. Chiều dài cơ sở 5.99 mét, dài hơn so với CrewMax 2.29 mét. Chiều rộng và chiều cao tương đương với CrewMax, vì vậy so với phiên bản gốc CrewMax, Tundrasine mang phong cách sang trọng của limousine 3 khoang, 6 cánh. TUNDRA LIMO có trọng lượng 3.6 tấn nặng hơn so với người anh em tới 1 tấn. TUNDRA LIMO mang động cơ V8 dung tích 5.7 lít.

 

SIENNA R-TUNED

Toyota mang đến cho Sienna một phong cách không đụng hàng bằng cách trang bị thêm cho nó những món đồ chơi khác người cùng với yêu cầu nó phải có khả năng đánh bại chiếc Camaro SS trên đường đua Willow Springs. Họ đã hợp tác với DG-Spec để tạo ra bản thiết kế của chiếc xe này, trên phương diện phanh, lốp xe, hệ thống treo, chống trượt là hoàn toàn độc. Toyota đã cung cấp thông số kỹ thuật của Sienna R-Tuned, 266 mã lực, động cơ V6 dung tích 3.5 lít, hộp số 6 số tự động.

Theo Quốc Việt (Đời sống và Pháp luật)

Salon Ô tô Sài Gòn - Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe cao cấp

Địa chỉ: 54/2 Quốc Lộ 1a, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0909 869 901

Thiết kế bởi bonbanh.com - Chuyên trang mua bán ô tô