Tin tức

GAC GS5 - SUV Trung Quốc thiết kế 'sang chảnh' cho người có hầu bao eo hẹp

Cũng là một thương hiệu lần đầu tham dự Paris Motor Show giống VinFast nhưng GAC có vẻ như đã bị thương hiệu có tuổi đời nhỏ hơn mình nhiều lần tỏ ra vượt trội hơn về khoản hút khách tham quan..

Chiếc crossover GS5 hoàn toàn mới của GAC tiếp bước thiết kế của 2 người anh GS3 và GS4 với tham vọng chinh phục các thị trường quốc tế. Xe được các trung tâm R&D của GAC đặt tại Quảng Châu, Thượng Hải và Mỹ đồng phát triển với trọng tâm khách hàng nhắm tới là tầng lớp lao động và các gia đình nhỏ. Do đó định hướng xe nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng vẫn sở hữu thiết kế hiện đại và các tính năng an toàn cao cấp để tạo cảm giác sang trọng không thường thấy ở dòng xe này.

GAC GS5 - SUV Trung Quốc thiết kế sang chảnh cho người có hầu bao eo hẹp - Ảnh 1.
GAC GS5 - SUV Trung Quốc thiết kế sang chảnh cho người có hầu bao eo hẹp - Ảnh 2.

Theo chủ tịch GAC Motor Yu Jun, thương hiệu của ông sẽ sử dụng cơ hội này để kết nối và học hỏi với các hãng xe hàng đầu thế giới khác cùng tham dự sự kiện, đồng thời cố gắng giới thiệu hình ảnh GAC tới người tiêu dùng trong khu vực. Không chỉ tại châu Âu, GAC đã cố gắng tiến sâu vào thị trường Bắc Mỹ bằng việc tham gia các triển lãm lớn ở khu vực này trong 2 năm liên tiếp nhưng kết quả không mấy khả quan do không vượt qua được định kiến xe "Made in China".

GAC GS5 - SUV Trung Quốc thiết kế sang chảnh cho người có hầu bao eo hẹp - Ảnh 3.

Dù là xe hạng phổ thông nhưng GS5 cũng có nhiều chi tiết nổi trội so với phân khúc của mình như đèn pha full LED, đèn hậu tạo thành từ 190 bóng nhỏ mang lại hình ảnh chiều sâu 3D. Cột C được bôi đen 1 phần để tạo cảm giác trần xe nổi như nhiều hãng xe quốc tế khác đang áp dụng trong thời gian gần đây.

Động cơ GS5 trang bị là loại 1.5L tăng áp đi kèm hộp số tự động 6 cấp tới từ Aisin. Khung gầm xe, theo GAC, là loại cải tiến từ các dòng xe đi trước để mang lại cảm giác đánh lái đầm tay cùng khả năng phanh "như xe thể thao".

Tham khảo: Carscoops

Salon Ô tô Sài Gòn - Chuyên nhập khẩu, mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng xe cao cấp

Địa chỉ: 54/2 Quốc Lộ 1a, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0909 869 901

Thiết kế bởi bonbanh.com - Chuyên trang mua bán ô tô